Cùng Nhau Vươn Xa, Quyết Tâm Lấy Quà – Chương Trình Tri Ân Đối Tác Đại Lý KVB PRIME Việt Nam

doi-tac-dai-ly-5

Những năm qua, nhờ có sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả không ngừng của các Quý Đối Tác với KVB PRIME Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng lớn tại các sự kiện thương mại toàn cầu.

Để tri ân những đóng góp của các Quý Đối Tác - Đại Lý . KVB PRIME Việt Nam trân trọng gửi đến sự kiện 

" CÙNG NHAU VƯƠN XA - QUYẾT TÂM LẤY QUÀ "

1. Thời gian:          01/11/2021 đến 31/01/2022

2. Đối tượng tham gia: Tất cả Đại lý của KVB PRIME Việt Nam

3. Điều khoản và Điều kiện:

A. Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình thưởng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc đủ tuổi hợp pháp tại quốc gia hoặc khu vực cư trú.
B. Sự kiện này giới hạn dành cho các Đại lý (IB) của KVB PRIME.
C. Chương trình này áp dụng cho giao dịch ký quỹ ngoại hối, kim loại quý, dầu thô, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử và hợp đồng chênh lệch (CFD).
D. Sau khi sự kiện được kết toán, Đại lý có thể chọn quà tặng hoặc quy đổi phần thưởng thành tiền làm dựa trên số tiền gửi ròng và khối lượng giao dịch đạt được.
E. Danh sách người đạt giải sẽ được kết toán và công bố trong vòng 30 ngày sau khi sự kiện kết thúc. KVB PRIME có quyền lựa chọn hạng mục giải thưởng, bao gồm màu sắc và kiểu máy, dựa trên kho sản phẩm của nhà sản xuất.
F. Một tài khoản Đại lý cùng tên chỉ có thể tham gia sự kiện một lần.
G. Thời gian giao giải thưởng thực tế phụ thuộc vào kho hàng của nhà sản xuất.


4. Các điều khoản khác:

A. Nếu khách hàng dưới Đại lý vi phạm một trong các các quy định, khoản tiền gửi ròng và khối lượng giao dịch tương ứng của khách hàng sẽ không được tính vào hoạt động tài trợ.
B. Người tham gia/khách hàng cần xác nhận ký quỹ ngoại hối và CFD là các sản phẩm giao dịch có đòn bẩy và rủi ro cao. Bạn có thể mất số tiền gốc của tài khoản ban đầu. Các sản phẩm giao dịch đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, do đó, bạn cần đảm bảo hiểu rõ các rủi ro liên quan đến sản phẩm. Nếu cần, vui lòng tìm kiếm lời khuyên độc lập từ các chuyên gia.

5. Giá trị giải thưởng:

doi-tac-dai-ly-1
doi-tac-dai-ly-3
doi-tac-dai-ly-2
doi-tac-dai-ly-4

Để biết thêm về cơ chế dành cho đối tác tại KVB PRIME Việt Nam. Ấn vào đây >>>>

Lưu ý:

(a) Tiền gửi ròng = Tiền gửi - Tiền rút
(b) Yêu cầu mức tiền gửi ròng tối thiểu cho hoạt động là 10,000 USD
(c) Bạn cần đáp ứng điều kiện cả về số tiền gửi ròng và khối lượng giao dịch để nhận được giải thưởng. Ví dụ: Nếu Đại lý có khoản tiền gửi ròng là 80,000 USD và hoàn thành 1,300 lot giao dịch, Đại lý có thể chọn đổi lấy iPhone 13 Pro Max hoặc chọn quy đổi thành tiền 1,500 USD.
(d) Nếu Đại lý không đáp ứng đồng thời hai điều kiện, các giải thưởng cấp thấp hơn sẽ có thể được chọn. Ví dụ: Nếu Đại lý có khoản tiền gửi ròng là 110,000 USD, nhưng chỉ hoàn thành 1,300 lot giao dịch, Đại lý có thể chọn đổi iPhone 13 Pro Max hoặc chọn quy đổi thành tiền 1,500 USD.
(e) Khi các đại lý cấp dưới đạt đến mức phần thưởng tương ứng, các đại lý cấp trên cần phải khấu trừ các khoản tiền gửi ròng và khối lượng giao dịch của cấp dưới khi kết toán.
Ví dụ: Tài khoản đại lý cấp dưới có số tiền gửi ròng là 45,000 USD trong ba tháng, tương ứng với khối lượng giao dịch là 800 lot. Đại lý cấp trên lúc kết toán hoạt động cần khấu trừ đi số tiền gửi ròng 45,000 USD và khối lượng giao dịch 800 lot.

6. Chấm dứt chương trình
A. Trong các trường hợp sau, KVB PRIME có quyền hủy bỏ tư cách tham gia sự kiện của Đại lý bất kỳ lúc nào:
(a) Vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào ở trên;
(b) KVB PRIME có cơ sở hợp lý để tin rằng sự kiện đã bị lạm dụng;
(c) Khách hàng không trung thực, hoặc lạm dụng, lừa dối và/hoặc không tuân thủ sự kiện này và các điều khoản hiện hành;
B. KVB PRIME có quyền quyết định sửa đổi các điều khoản. Nếu sự kiện không bền vững do các trường hợp đặc biệt ngoài tầm kiểm soát của KVB PRIME (chẳng hạn như thiên tai, xung đột chính trị, v.v.), KVB PRIME có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt sự kiện này.
C. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào khiến KVB PRIME nghi ngờ có gian lận, thao túng để nhận hoa hồng hoặc tiền thưởng hoặc hoán đổi chênh lệch giá hoặc các hình thức gian lận khác trong một hoặc nhiều tài khoản của khách hàng hoặc các tài khoản khác liên quan đến tiền thưởng thì tất cả các giao dịch đã thực hiện và/hoặc kết quả lãi hoặc lỗ sẽ bị vô hiệu hóa.
D. KVB PRIME có quyền quyết định độc lập thay đổi, sửa đổi, đình chỉ, hủy bỏ hoặc chấm dứt sự kiện này hoặc bất kỳ khía cạnh nào của sự kiện này vào bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do hợp lý nào. Trong mọi trường hợp, KVB PRIME không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả nào gây ra bởi sự thay đổi, điều chỉnh, tạm ngừng, hủy bỏ hoặc chấm dứt sự kiện.
E. Mọi thông báo về việc sửa đổi hoặc chấm dứt sự kiện sẽ phải tuân theo thông báo của KVB PRIME.

7. Tranh chấp
A. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc hiểu lầm nào đối với các điều khoản và điều kiện áp dụng ở trên, tranh chấp hoặc hiểu lầm sẽ được xác định bởi KVB PRIME theo nguyên tắc hành động thiện chí và KVB PRIME sẽ có toàn quyền quyết định khả năng áp dụng và sự phù hợp của các điều khoản. Quyết định của KVB PRIME là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc.

8. Các quy định khác
A. Số tiền gửi ròng và khối lượng giao dịch tương ứng trong vòng ba tháng được tính dựa trên một tài khoản duy nhất và chỉ có thể chọn một tài khoản có cùng tên để nhận thưởng.
B. Hoạt động không áp dụng cho các tài khoản tổ chức.
C. Vui lòng liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết các phạm vi áp dụng của hoạt động này.


Xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác – Đại lý đã luôn tin tưởng, lựa chọn KVB PRIME Việt Nam chúng tôi là người bạn là đối tác tin cậy và đồng hành.

Với Quý Khách hàng –  Đối tác – Đại lý chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc tốt nhất, khác biệt nhất để đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng – Đại lý đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn sự góp ý của Quý Khách hàng –  Đối tác – Đại lý để sản phẩm, dịch vụ của Công ty ngày càng đa dạng và hoàn hảo phù hợp với nhu cầu thực tế của Quý Khách hàng –  Đối tác – Đại lý !

Để biết thêm về cơ chế dành cho đối tác tại KVB PRIME Việt Nam. Ấn vào đây >>>>

Thành Công của bạn là sứ mệnh của KVB PRIME Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *