Sàn KVB PRIME. Sàn Giao Dịch Uy Tín Nhất Việt Nam !

kvb uy tin

Trong thời gian vừa qua, Sàn KVB PRIME đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành một trong những môi trường làm việc đáng tin cậy của nhà đầu tư. Để khách hàng có thể tận hưởng những ưu tiên cạnh tranh và trải nghiệm người dùng đẳng cấp, KVB PRIME không chỉ phát triển nền tảng nền tảng, ra mắt nhiều hoạt động khuyến mãi mà còn có hình ảnh mở rộng tập trung thương hiệu trên thị trường quốc tế, đặc biệt tại thị trường Việt Nam

Bắt đầu hành trình giao dịch ngay hôm nay

Khởi Động Cùng Sàn KVB PRIME
Khởi Động Cùng Sàn KVM PRIME

Thời gian:

Từ ngày 1/7/2021 đến 31/7/2021

Đối tượng:

Mọi tài khoản mới mở tại Việt Nam

Chi tiết:

A. Để tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng phải đủ 18 tuổi hoặc được coi là đủ tuổi hợp pháp ở Việt Nam.

B. Bắt đầu giao dịch với một khoản tiền gửi tối thiểu là 10 USD hoặc 10 USDT. Bạn chỉ có thể tham gia sự kiện thưởng với 1 tài khoản giao dịch trực tiếp. Tài khoản đầu tiên bạn nạp tiền vào trong thời gian khuyến mãi sẽ được mặc định là tài khoản tham gia.

C. Mỗi người dùng chỉ được tham gia sự kiện một lần duy nhất.

D. Phần thưởng $30 có thể được rút sau khi bạn đã giao dịch đủ 2 lot hợp lệ được tích lũy từ các lệnh mở trong hơn 5 phút.

E. Tiền thưởng chỉ có giá trị trong vòng 1 tháng. Nếu bạn không giao dịch đủ 2 lot hợp lệ trong thời gian này, tiền thưởng sẽ bị hủy.

F. Nếu khách hàng thực hiện chuyển khoản hoặc rút tiền trước khi chuyển đổi $30, tiền thưởng sẽ bị hủy.

Chấm chương trình:

A. Tham gia vào sự kiện này đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của công ty và sự kiện.

B. Sàn KVB PRIME có quyền loại trừ, đình chỉ khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi và hủy bỏ phần thưởng nếu KVB PRIME cho rằng khách hàng đó đã phạm các điều khoản và điều kiện hoặc sử dụng chương trình.

C. Sàn KVB PRIME có quyền sửa các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp này chương trình được KVB PRIME cho không vững chắc, chúng tôi có quyền tạm dừng và kết thúc sự kiện bất cứ lúc nào.

D. Sàn KVB PRIME nghi ngờ hàng hóa sử dụng tài khoản để gian lận hoặc có bất kỳ hoạt động không trung thực nào có thể gây thiệt hại cho danh tiếng của KVB PRIME, tất cả các tài khoản đều có lợi nhuận có liên quan sẽ bị vô hiệu hóa.

E. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào về các điều khoản và điều kiện của hoạt động khuyến mại, KVB PRIME sẽ đánh giá trường hợp một cách công bằng và chính đáng và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

Các điều khoản và điều kiện khác:

A. Khách hàng cần hiểu CFD giao dịch có rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Khách hàng nên xem kỹ tài liệu bạn có thể hiểu cách thức hoạt động của loại hình giao dịch này và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro thua lỗ cao hay không.

B. Bạn chỉ có thể tham gia sự kiện với một tài khoản duy nhất. Giao dịch khối lượng từ các tài khoản khác của bạn sẽ không thể tính được.

C. Sự kiện khuyến mại này không áp dụng cho Đại lý.

D. KVB PRIME có quyền tạm dừng và hủy bỏ chương trình khuyến mãi. Mọi thông báo về việc sửa đổi hoặc chấm dứt sự kiện sẽ phải tuân theo thông báo của KVB PRIME.

E. Vui lòng liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng trực tuyến của chúng tôi để hiểu rõ các quy định của sự kiện này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *