Hỗ Trợ

Chúng tôi có thể giúp đỡ gì cho bạn?

Thông tin liên hệ

 

map pin 2 fill 2

địa chỉ văn phòng

Tầng 57, Tòa nhà Bitexco Financial
2 Hải Triều, Bến Nghé,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

time fill

GIỜ LÀM VIỆC

Th2 – Th6: 10am – 6pm
Thứ 7: 8am – 6pm
Chủ Nhật: 9am – 5pm

mail open fill

E-mail

hotro@kvbvietnam.com

phone fill

HOTLINE

090.7890.930 (Duy)

0369.440.084 (Đức)

FORM LIÊN HỆ

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Vui lòng tham khảo các câu hỏi thường gặp bên dưới trước khi gửi tin nhắn hỗ trợ đến chúng tôi.

  Tôi cần cung cấp những giấy tờ hỗ trợ gì nếu muốn trở thành khách hàng của KVB PRIME?

  Một bản sao màu hộ chiếu hợp lệ hoặc giấy tờ nhận dạng chính thức khác được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền (ví dụ: bằng lái xe, giấy CMND, v.v…). Giấy tờ nhận dạng phải chứa họ tên đầy đủ của khách hàng, ngày cấp hoặc ngày hết hạn, nơi ở của khách hàng và ngày sinh hoặc mã số thuế và chữ ký của khách hàng.

  Một hóa đơn dịch vụ tiện ích (ví dụ: hóa đơn điện, ga, nước, điện thoại cố định, Internet và/hoặc truyền hình cáp, sao kê ngân hàng) trong vòng 6 tháng gần nhất và có thể hiện địa chỉ đã đăng ký của bạn.

  Làm thế nào để mở tài khoản giao dịch?

  Mở tài khoản giao dịch rất đơn giản và nhanh gọn. Nhấn vào Mở Tài khoản thực, nhập email vào rồi chọn đăng ký bạn sẽ nhận được một mã xác minh về email, khi vào khu vực Trang Chủ tài khoản bạn chọn chọn mục Ví Của Tôi để xác minh thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng.(Khi tải hồ sơ lên chỉ cần chart trực tiếp đội Support để được hỗ trợ xác minh nhanh). Tại đây bạn sẽ có thể nạp tiền cho tài khoản giao dịch của mình bằng cách nhấn chuột vào mục Ví Của Tôi chọn mục Gửi Tiền và chọn hình thức thanh toán mong muốn. Nếu bạn đã có tài khoản thực tại KVB bạn có thể mở thêm tài khoản tại Khu vực Thành viên.

  Có các phương thức nào để nạp/rút tiền?

  Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức nạp/rút tiền: nhiều loại thẻ tín dụng, nhiều phương thức thanh toán điện tử, chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng nội địa, và các phương thức thanh toán khác. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

  Sau bao lâu tôi sẽ nhận được tiền kể từ lúc yêu cầu rút tiền?

  Yêu cầu rút tiền của bạn được xử lý bởi bộ phận nghiệp vụ của chúng tôi trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ nhận được tiền trong ngày đối với các khoản thanh toán thực hiện qua ngân hàng nội địa, ví điện tử, đối với các khoản thanh toán qua  thẻ tín dụng/ghi nợ có thể sẽ lên tới 2 đến 5 ngày làm việc.

  Nạp tiền/Rút tiền có mất phí không?

  Chúng tôi sẽ chi trả tất cả các khoản phí khi  bạn sử dụng ngân hàng nội địa để nạp, Miễn phí lần rút đầu tiên cho hàng tháng và phí xử lý cho lần thứ 2 khi rút là 5$/lần.

  Đối với các khoản nạp/rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng quốc tế, KVB Prime sẽ chi trả  một phần phí  mà các ngân hàng thu.

  Chương trình thưởng của KVB Prime gồm những gì?

  Chương trình Bonus 100% cho khách hàng mới khi bắt đầu nạp 1000$ trở lên, Xem tại đây.

  XEM BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI