CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Về Sàn KVB Prime

KVB PRIME đã hoạt động bao lâu?

KVB Prime là tên giao dịch của KVB Prime (UK) Limited, được ủy quyền và quản lý tại Vương quốc Anh bởi Cơ quan Quản lý Tài chính và được đăng ký tại Vương quốc Anh. Văn phòng đăng ký của KVB Prime (UK) Limited là: Suite 4B, Manchester Club, 81 King Street, Manchester, M2 4AH.

KVB PRIME VIỆT NAM được thành lập từ năm 2019 tại TP HỒ CHÍ MINH tọa lạc tại số 2 Hải Triều- Bến Nghé- Quận 1. Tầng 57 tòa nhà Bitexco.

Lợi thế của giao dịch với KVB Prime là gì?

KVB PRIME là một nhà môi giới no dealing desk, cung cấp các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp, công nghệ thực thi vượt trội và khả năng tiếp cận thanh khoản sâu. Là một người đề xuất mạnh mẽ về tính minh bạch và thực tiễn giao dịch công bằng, KVB Prime đảm bảo rằng các quỹ khách hàng được tách biệt hoàn toàn khỏi quỹ của công ty và được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt tại các ngân hàng lớn của châu Âu.

KVB Prime cũng cung cấp tài liệu kiến thức miễn phí, các công cụ giao dịch ngoại hối và tài khoản giao dịch demo cho tất cả khách hàng của chúng tôi để giúp họ thực hành và tìm hiểu thêm về giao dịch CFD trước khi mở một tài khoản giao dịch trực tiếp.

Nhóm hỗ trợ khách hàng KVB PRIME VIỆT NAM sẵn sàng giúp bạn 24/5 với bất kỳ truy vấn nào bạn có thể có bằng hơn 20 ngôn ngữ.

Các Tài Khoản Giao Dịch

Tôi cần cung cấp những giấy tờ hỗ trợ gì nếu muốn trở thành khách hàng của KVB PRIME ?

Một bản sao màu hộ chiếu hợp lệ hoặc giấy tờ nhận dạng chính thức khác được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền (ví dụ: bằng lái xe, giấy CMND, v.v…). Giấy tờ nhận dạng phải chứa họ tên đầy đủ của khách hàng, ngày cấp hoặc ngày hết hạn, nơi ở của khách hàng và ngày sinh hoặc mã số thuế và chữ ký của khách hàng.

Một hóa đơn dịch vụ tiện ích (ví dụ: hóa đơn điện, ga, nước, điện thoại cố định, Internet và/hoặc truyền hình cáp, sao kê ngân hàng) trong vòng 6 tháng gần nhất và có thể hiện địa chỉ đã đăng ký của bạn.

Tại sao tôi cần cung cấp các giấy tờ để xác thực?

Là một công ty được kiểm soát, chúng tôi hoạt động tuân theo một số văn bản và quy định pháp quy có liên quan được áp dụng bởi cơ quan có thẩm quyền quản lý của chúng tôi. Các quy định này bao gồm việc thu thập giấy tờ thích hợp từ khách hàng của chúng tôi tuân theo điều khoản KYC (Nhận biết Khách hàng của bạn), bao gồm thu thập CMND hợp lệ và hóa đơn tiện ích hoặc sao kê tài khoản ngân hàng gần đây (trong vòng 6 tháng) trong đó xác nhận địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký.

Tôi có phải tải lên lại các giấy tờ của tôi khi tôi mở một tài khoản giao dịch mới trong khi tài khoản đầu tiên của tôi đã được xác thực?

Không, tài khoản mới của bạn sẽ được xác thực một cách tự động, với điều kiện bạn sử dụng cùng thông tin cá nhân/ thông tin liên hệ với tài khoản trước.

Tôi có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình không?

Có, bạn có thể liên lạc Livechat để được hỗ trợ thay đổi các thông tin.

Làm thế nào để mở tài khoản giao dịch?

Mở tài khoản giao dịch rất đơn giản và nhanh gọn. Nhấn vào Mở Tài khoản thực, nhập email vào rồi chọn đăng ký bạn sẽ nhận được một mã xác minh về email, khi vào khu vực Trang Chủ tài khoản bạn chọn chọn mục Ví Của Tôi để xác minh thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng.(Khi tải hồ sơ lên chỉ cần chart trực tiếp đội Support để được hỗ trợ xác minh nhanh).

Tại đây bạn sẽ có thể nạp tiền cho tài khoản giao dịch của mình bằng cách nhấn chuột vào mục Ví Của Tôi chọn mục Gửi Tiền và chọn hình thức thanh toán mong muốn. Nếu bạn đã có tài khoản thực tại KVB bạn có thể mở thêm tài khoản tại Khu vực Thành viên.

Mất bao lâu để tạo một tài khoản giao dịch?

Trong trường hợp bạn điền chính xác tất cả các thông tin, việc mở tài khoản chỉ mất dưới 5 phút.

Làm sao để tôi có thể bắt đầu giao dịch?

Nếu bạn đã mở một tài khoản giao dịch, đã nhận các thông tin đăng nhập qua email, đã gửi các giấy tờ nhận dạng để xác thực tài khoản, và đã nạp tiền, thì bước tiếp theo là tải về nền tảng giao dịch phù hợp với bạn.

KVB Prime cung cấp các loại tài khoản nào ?

Tài khoản ECN (Pro) Phí giao dịch mặc định 17USD/Lot. Spread là 0 pip đối với EURUSD và 1 pip đối với XAUUSD.Tài khoản phù hợp cho nhà giao dịch chuyên nghiệp.Hoặc anh em có sở thích lướt sóng scalping trên các khung thời gian nhỏ. Đăng ký tại đây.

Tài khoản tiêu chuẩn Phí giao dịch mặc định 0 USD. Phí Spread cho các cặp EURUSD và XAUUSD 1- 1,5 pip.Tài khoản phù hợp cho tất cả nhà giao dịch. Hoặc anh em có sở thích giao dịch trên các khung thời gian dài. Đăng ký tại đây.

Làm cách nào để tài khoản giao dịch KVB Prime của tôi kết nối với một đối tác liên kết/ nhà giới thiệu dịch vụ?

Đăng ký tài khoản (đại lý)Bạn hãy gửi lời nhắn đến Team Tiên Sanh để nhận được chính sách chi tiết dành cho đại lý.Đăng ký thông qua liên kết dưới đây, để trở thành đại lý IB.Bạn có thể phát triển hệ thống khách hàng riêng cho mình để thu về những khoảng thu nhập thụ động.Đăng ký tại đây.

Tôi có thể dùng loại tiền nào để giao dịch?

Tài khoản của bạn sẽ được giao dịch và thanh toán bằng USD. Nếu bạn sử dụng các loại tiền  tệ khác để giao dịch thì hệ thống sẽ tự động đổi thành USD theo tỷ giá hối đoán ngân hàng tại thời gian thực.

KVB Prime có cung cấp tài khoản giao dịch Demo không?

Chúng tôi cung cấp tài khoản Demo với các khoản quỹ mô phỏng, cho phép bạn sử dụng nền tảng của chúng tôi thử nghiệm các chiến lược và công nghệ giao dịch trong môi trường không có rủi ro. Bạn có thể đăng kí tài khoản Demo trên phần mềm giao dịch MT4 của chúng tôi.

Đăng kí tài khoản Demo có mất phí không?

KVB Prime sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào khi mở tài khoản với công ty chúng tôi.

Thời hạn của tài khoản Demo là bao lâu?

Thời hạn có hiệu lực của tài khoản Demo thường là 1 tháng.

Thời hạn của tài khoản Demo là bao lâu?

Thời hạn có hiệu lực của tài khoản Demo thường là 1 tháng.